Trang chủ>Thực Phẩm & Tiêu Dùng>Thực Phẩm

bán sỉ atiso bảo hân 250g giá sỉ

Ngày đăng: 12/10/2017


Giá bán sỉ: 252.000đ

Mua ít nhất: 5 sản phẩm


Chú ý: Chovang không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp

Mua Sỉ Nhanh

Thời trang & Phụ kiện - Toàn quốc

193A/6 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, Q.3, TP.HCM

Ngày tham gia: 07/10/2017

221 sản phẩm

825 lượt xem shop

Thông tin sản phẩm

Các bạn đang cần tìm nơi bán sỉ atiso Bảo Hân 250g giá sỉ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được ưu đãi lớn nhất. Hàng ngàn sản phẩm có giá sỉ tốt nhất thị trường, đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp để bạn lựa chọn. Đơn hàng càng nhiều giá càng rẻ, giao hàng toàn quốc.

* Đặc điểm nổi bật:

- Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội.

- Được nhiều người tiêu dùng bình chọn.

* Công dụng sản phẩm:

- Ati chứa nhiều chất chống oxy hoa hơn cac loại rau củ khac. Một chất chống oxy hoa co trong atiso như quercertin (hợp chất chống ung thư, thuc dẩy sự hoạt dộng của hệ miễn dịch), rutin (tang cường sức chịu dựng va sức bền thanh mạch mao mạch, lam cho thanh mạch dẻo va dan hồi hơn, tang tinh thẩm thấu, phong ngừa nguy cơ gion dứt, vỡ mạch), ahocyan (hợp chất hữu cơ thien nhien co khả nang giup cơ thể chống tia tử ngoại, viem nhiễm va ung thư), cynarin (hợp chất co tac dụng lợi mật), luteolin (hợp chất chống lao hoa nao va viem nao), silymarin (chất chống oxy hoa mạnh).

- Điều tiết sự lưu thong của mật: La atiso chứa một loại chất chống oxy hoa dược la cynarin co tac dụng diều tiết dong chảy của mật trong hệ thống dẫn mật.

- Tốt cho gan: Chất chống oxy hoa cynarin va silymarin co trong atiso rất co ich cho gan. Một số thi nghiệm cho thấy chung con co tac dụng phục hồi chức nang của gan. Trước day, atiso thường dược sử dụng trong khoảng thời gian dai như la thảo dược thay thế cho thuốc trong việc diều trị một số bệnh về gan.

- Cải thiện khả nang tieu hoa: Atiso giup cho hệ tieu hoa hoạt dộng tốt hơn. Chung la thuốc lợi tiểu tự nhien, hỗ trợ chức nang tieu hoa, cải thiện chức nang của tui mật va mang lại nhiều lợi ich thiết thực dối với gan.

- Điều trị chứng buồn non: Những tac dụng tich cực của atiso dối với gan sẽ giup cho việc diều trị chứng buồn non một cach hiệu quả. Vi thế bạn nen sử dụng la atiso nếu như co triệu chứng buồn non.

- Giảm cholesterol: Cac thanh phần hoa học co trong la của atiso co thể lam giảm lượng cholesterol bằng cach kiềm chế HMG-CoA reductase ( hợp chất tổng hợp cholesterol). Chung lam gia tang cholesterol tốt HDL (bảo vệ va chống lại cơn dau tim) va giảm thiểu cac cholesterol xấu LDL (tạo cac mảng bam tren mạch mau, gay dau tim va dột quỵ).

- Lượng chất xơ cao: Một cay atiso lớn chứa ¼ lượng chất xơ cần thiết hang ngay cho cơ thể. Một cay atiso cỡ vừa sẽ cung cấp nhiều chất xơ hơn la 1 cốc mận kho.

* Hướng dẫn sử dụng:

- Tùy theo mục đích sử dụng mà lấy lượng atiso vừa đủ.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn bán sỉ atiso Bảo Hân 250g giá sỉ để mang lại lợi nhuận cao cho các bạn. Ngoài ra còn có nhiều chính sách ưu đãi cho những ai liên hệ từ hôm nay. Nhanh tay gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ nào.

Cùng nhà cung cấp

Sản phẩm liên quan